Lorem ipsum dolor sit, consectetur iscing sed diam nonummy nibh euismo Lorem ipsum dolor sit, consectetur

@my_wedding_day

Wedding Details

Sunday, 05 November 2017
2:00 PM – 3:30 PM
Mas Montagnette,
198 West 21th Street, NY

+1 843-853-1810

Facebook
Twitter
Pinterest
Instagram

FAQ

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Địa chỉ của 35MM Photography?

35MM nằm trong một khu tập thể ở Ngọc Khánh, bạn chỉ cần đến ngách số 3 ngõ 84 Ngọc Khánh, đi thẳng vào ngách rẽ phải nhà đầu tiên là sẽ nhìn thấy 35MM đang đợi bạn ở đó. 

Giờ làm việc của 35MM Photography?

35MM Photography mở cửa từ 10:00 a.m – 8:00 p.m hằng ngày, tuy nhiên vẫn sẽ có những ngày 35MM Photography làm việc sớm hơn hoặc muộn hơn nhằm phục vụ khách hàng.

35MM Photography chụp những thể loại ảnh nào?

Ngoài dịch vụ ảnh Pre-wedding là chủ đạo thì 35MM còn thế mạnh về: ảnh gia đình, ảnh chân dung và ảnh bầu.

Tại sao chúng tôi nên chọn bạn trong vô số các đơn vị khác?

Sự đặc biệt và cũng là điểm cộng của 35MM là: Đội ngũ 100% phụ nữ, vì thế 35MM có thể dễ dàng hiểu được tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng nữ và các cô dâu tương lai. Bên cạnh sự tinh tế, 35MM chúng mình có thể tâm sự, chia sẻ, bầu bạn với khách hàng trong mỗi câu chuyện của họ, từ đó truyền tải vào bức ảnh một cách chân thực nhất. 

Chúng tôi ít khi chụp ảnh, không biết cách tạo dáng và rất ngại khi tạo dáng, 35MM sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng như thế nào?

Đừng lo, 35MM đã có nhiều kinh nghiệm trong việc này, và luôn biết cách làm việc với những “người mẫu không chuyên”. Sẽ không có chuyện các bạn phải thực hiện các tư thế tạo dáng khiến bạn gượng gạo. 35MM biết rằng, mỗi chúng ta đều có cá tính riêng và cách thể hiện tình cảm riêng. 35MM sẽ bắt lấy những khoảnh khắc tự nhiên do chính các bạn tạo ra và tất nhiên 35MM hỗ trợ bằng cách khiến các bạn thoải mái, vui vẻ trước ống kính. 

Quy trình làm việc của 35MM Photography?

Các bạn sau khi xác nhận chụp, các bạn thanh toán 50% tiền cọc cho 35MM. Trước khi nhận ảnh gốc, các bạn sẽ thanh toán tổng tiền còn lại. Toàn bộ ảnh gốc sẽ được gửi qua Google Drive ngay sau khi chụp hoặc muộn nhất sau 1 ngày. Sau đó, các bạn sẽ tùy chọn tấm ảnh mà các bạn thích và gửi lại cho 35MM. 

Một buổi chụp sẽ kéo dài trong bao lâu?

35MM có ước tính trong phần báo giá đối với các gói chụp khác nhau, nhưng thực tế khi các bạn sử dụng dịch vụ, 35MM sẽ không quá cứng nhắc về thời gian mà sẽ chụp cho các bạn có thật nhiều bức ảnh đẹp để các bạn có 1 sự lựa chọn tốt nhất. 

Lịch trình một buổi chụp hình?

Thông thường các bạn sẽ mất tầm 1-2 tiếng để makeup, làm tóc và chuẩn bị quần áo. Sau đó các bạn sẽ di chuyển tới địa điểm và chụp hình trong vòng 4 – 6 tiếng tùy gói chụp mà các bạn đăng ký.

Lịch thanh toán và hoàn trả của chúng tôi thực hiện như thế nào?

Bạn sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng sau khi chốt lịch chụp. 50% còn lại sẽ được thanh toán trước khi bàn giao ảnh gốc. Sau khi kí hợp đồng với bạn, 35MM sẽ không nhận bất kì một hợp đồng nào khác vào ngày này, do đó phí đặt chỗ sẽ không được hoàn trả. Trong trường hợp bạn muốn đổi ngày chụp, 35MM luôn sẵn lòng hỗ trợ nếu ngày đó còn trống lịch.

Gói chụp có bao gồm chi phí địa điểm không? Nếu có thì dao động bao nhiêu tiền? 35MM có hỗ trợ chi phí địa điểm không?

Trong gói chụp sẽ không bao gồm chi phí địa điểm và chi phí này sẽ dao động từ 500.000 – 1.000.000 đồng. Tùy từng thời điểm mà 35MM sẽ có chương trình giảm giá cũng như hỗ trợ cho các bạn về chi phí địa điểm.

Trang phục thì chuẩn bị như thế nào?

35MM sẽ chuẩn bị và hỗ trợ trang phục cho các bạn như váy cưới, áo vest, đầm bầu, … nhưng 35MM luôn khuyến khích các bạn tự chuẩn bị trang phục cho chính mình vì như vậy mới làm cho các bạn thoải mái và tự tin nhất trong buổi chụp hình. 

Ngoài gói chụp, chúng tôi có cần trả thêm chi phí phát sinh nào không?

Các bạn sẽ không cần phải trả thêm chi phí phát sinh nào cả. Nhưng nếu có yêu cầu hay sự băn khoăn nào về gói chụp, hãy inbox ngay cho 35MM nhé.

Chúng tôi có được nhận hình gốc không? File gốc sẽ được lưu trữ trong bao lâu?

Sau khi hoàn thành xong buổi chụp, 35MM sẽ gửi ngay cho bạn file hình gốc. Sau đó, chúng mình sẽ lưu giữ file ảnh gốc trong vòng 2 tháng kể từ khi bạn nhận được album ảnh. 

Chất liệu in ấn và kích thước ảnh có thể thay đổi được không?

Chất liệu in ấn và kích thước ảnh có thể thay đổi theo yêu cầu của bạn, chi phí phát sinh sẽ được thanh toán cho 35MM trước khi chúng tôi gửi đi in.