THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM

Gửi các khách hàng thương mến,

Sau hơn 1 năm hoạt động tại khu tập thể nằm trên phố Lý Nam Đế, chúng mình nhận thấy đã đến lúc cần phải chuyển đến một địa điểm có điều kiện tốt hơn để có thể đem đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.

Team 35MM đã rất trăn trở về việc tìm một địa điểm vừa thích hợp cho việc chụp ảnh cưới, gia đình, em bé,… vừa thích hợp để có thể share không gian cho các bạn yêu nhiếp ảnh muốn tìm một chỗ chụp rộng rãi và có ánh sáng đẹp.

Sau hơn 2 tháng tìm kiếm và sửa chữa, cuối cùng chúng mình cũng có thể tự hào để khoe với các bạn “địa bàn” mới của 35MM, đó là một mặt bằng với diện tích rộng gần 100m2 nằm trên tầng 8 một căn nhà tại Hồ Ba Mẫu. Từ đây, chúng mình có thể hứng trọn ánh sáng trời, không khí trong lành và view nhìn ra hồ rất nên thơ và lãng mạn.

Nếu như 35MM tại Lý Nam Đế được ví như một homestay với những góc set up cố định đầy màu sắc thú vị thì 35MM tại Hồ Ba Mẫu lại mang hơi hướng Nhật Bản – Hàn Quốc với tông màu chủ đạo là trắng và gỗ cùng rất nhiều đồ decor độc lạ phục vụ các bạn thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, 35MM cũng đã update thêm nhiều trang thiết bị phục vụ các nhiếp ảnh gia.

Như vậy, cơ sở tại khu tập thể 37 Lý Nam Đế đã chính thức đóng lại và chúng mình sẽ bắt đầu đón những vị khách đầu tiên tại cơ sở mới tại Tầng 8, số 282 đường Hồ Ba Mẫu từ ngày 1/7/2018.

Khi cánh cửa này khép lại thì sẽ luôn có một cánh cửa mới mở ra, phải không các bạn? Hy vọng các bạn sẽ yêu thích và ủng hộ sự thay đổi này của 35MM Wedding & Studio.

Chúc các bạn một ngày đẹp trời!

 

Team 35MM

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.